Thiết kế web tìm việc - tuyển dụng
Thiết kế website việc làm - tuyển dụng
Việc làm
luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của xã hội, hiện nay trên các trung tâm việc làm cần tuyển dụng hơn 20.000 lao động cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Đây đều là những công việc hấp dẫn, đa ngành nghề để thanh niên lựa chọn tùy theo trình độ khác nhau.

Các trang web giới thiệu việc làm của các nhà tuyển dụng số lượng tuyển cho công việc lao động phổ thông thuộc các ngành nghề như: thiết kế website, lắp ráp linh kiện, sản xuất và gia công, cơ khí chế tạo... v..v

Bên cạnh đó các công việc chuyên về công nghệ thông tin ( lập trình, thiết kế web) , công nghệ cao như kỹ sư phần mềm, marketing doanh nghiệp cũng cần một số lượng lao động đáng kể. Đó là chưa tính đến thị phần người lao động đi nước ngoài như Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc...các website tuyển dụng hiện nay hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có tay nghề, và kinh nghiệm mà điều này là một khó khăn và trở ngại cho thanh niên vì phần lớn là những người mới ra trường họ đều thiếu kỹ năng sống và kinh nghiệm trong công việc.

Nắm được khó khăn đó về nguồn nhân lực cũng như về việc làm vì thế các nhà môi giới cần phải tìm cho mình một nhà thiết kế website chuyên nghiệp nhất để làm một trang web tuyển dụng việc làm để cân bằng được công việc cho xã hội, để nhằm tránh khỏi tình trạng người cần thì không có còn người lại kiếm thì tìm không ra...
( Tác giả: Đinh Hồng Nguyên - Sales executive Victory Tech )


 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt