Thiết kế web thương mại điện tử
Thương mại điện tử là một lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam,  xuất hiện cùng với sự bùng nổ của internet và mạng máy tính  website thương mại điện tử cũng đang phát triển với một tốc độ chóng mặt.
Thiết kế website là một quá trình công phu và đặc biệt thiết kế website thương mại điện tử, để thực hiện qui trình mua bán hàng hóa và dịch vụ thông qua các phương tiện điện tử viễn thông đó là một việc làm hết sức cần thiết có thể nói là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này. Website thương mại điện tử cũng chính là một yếu tố hợp thành nền kinh tế số hóa , nền kinh tế không giấy tờ.
Vì thế việc thiết kế website thương mại điện tử đòi hỏi nhà thiết kế web phải có một kiến thức nhất định về kinh doanh qua mạng cộng theo chuyên về online marketing mới có thể xây dựng tốt về một trang website  thương mại điện tử hoàn thiện được .
Để giúp quí khách hàng an tâm về sản phẩm của mình, công ty thiết kế web Victory Tech chúng tôi đã có một giải pháp hoàn thiện cho từng trang thương mại điện tử riêng cho từng lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu.

Để một website thương mại điện tử chuyên nghiệp về thanh toán trực tiếp trên mạng đòi hỏi phải mang tính thân thiện, và an toàn cho người quản lý còn phải đầy đủ chức năng của một website bán hàng trực tuyến như:
-    Thêm, xóa, sửa, thống kê sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối, khách hàng...
-    Theo dõi tình trạng bán hàng, thông báo cho khách hàng, thu thấp thông tin từ khách hàng
-    Áp dụng được nhiều phương thức thanh toán khác nhau
-    Tốc độ tải và xử lý nhanh, an toàn bảo mật
-    URL thân thiện , tối ưu bộ máy tìm kiếm, quản lý nội dung thông tin chuyên nghiệp
-    Không quan tâm tới chi phí phải mua thêm phần mềm quản lý hỗ trợ
-    Dễ dàng quản trị trang web với các công cụ đầy đủ trong bảng điều khiển
-    Giao diện đẹp mắt, độc lập dễ sử dụng
-    Và thêm nhiều chức năng khác ...
( Tác giả: Đinh Hồng Nguyên - Sales executive Victory Tech )

 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt