Thiết kế web mua bán xe
Ngày nay xe là một phương tiện không thể thiếu, xe giúp cho việc đi lại của con người đươc thuận lợi và không mất nhiều thời gian.
Vì vậy nhu cầu mua xe ngày càng nhiều, và các cửa hàng bán xe xuất hiện cũng ngày càng nhiều. Điều đó rất khó khăn cho khách hàng nào muốn mua cho mình một chiếc xe.
Ngày xưa,  để sở hữu một chiếc xe 1 người khách hàng phải chọn cho mình một cửa hàng xe uy tín nhất, xe phải bền đẹp và phù hợp với túi tiền. khách hàng phải tốn khá nhiều thời gian để đi tìm đến các cửa hàng uy tín nhất, sau đó mới chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Ngày nay,  sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc mua bán xe cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Một số cửa hàng xe đã nắm bắt được khó khăn của khách hàng  họ đã thiết kế cho mình một website để đưa các sản phẩm, thông tin và giá các loại xe của mình lên cho tất cả các khách hàng nào có nhu cầu mua xe, họ có thể lên xem và chọn cho mình một cửa hàng uy tín và chọn cho mình một chiếc xe  ưng ý nhất mà không phải mất khá nhiều thời gian để tìm đến các cửa hàng xe.

Nếu cửa hàng xe nào muốn mình sở hữu một website hãy liên hệ với Victory Tech để được tư vấn với chi phí hợp lý.
Các chứa năng chính của một website mua bán xe
-    Trang chủ: giới thiệu các loại xe, cửa hàng xe.
-    Sản phẩm: giới thiệu mẫu các loại xe mới nhập, thông  số của xe, giá cả…
-    Liên hệ: Gửi thông tin liên hệ trực tiếp hộp thư của công ty.
-    Chức năng khác v.v…
Các dự án thiết kế website mua bán xe Victory Tech đã thực hiện: Honda Visacoop, Xí nghiệp X30, Ô tô Huy, Ô tô Phạm Gia,...
( Tác giả: Phạm T Thùy Dương - Sales executive Victory Tech )
 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt