Thiết kế web khách sạn - resort
Công ty thiết kế website khách sạn
Trước tốc độ tăng trưởng và phát triển của ngành du lịch hiện nay, và hệ thống các khu nghĩ dưỡng ngày càng tăng kéo theo số lượng khách sạn, nhà hàng cao cấp tại thành phố tăng theo.

Nhằm nâng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng  việc xây dựng và quản lý một khách sạn cao cấp là một điều hết sức khó khăn đó là chưa kể đến việc quảng bá hình ảnh của khách sạn mình tới đông đảo khách du lịch
Nắm rõ được khó khăn đó, Victory Tech chúng tôi chuyên về thiết kế website sẽ giúp quí anh chị xây thiết kế website khách sạn có đầy đủ mọi tính năng cần thiết để mọi khách du lịch nào khi cần có thể tìm đến khách sạn của quí anh chị trong thời gian chỉ vài cú click chuột.

Với bề dày thành tích và kinh nghiệm trong ngành thiết kế web và quản lý website nói chung và chuyên thiết kế website khách sạn, du lịch, nhà hàng nói riêng sản phẩm của công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Với một chi phí vừa phải và một dịch vụ hoàn hảo chắc rằng sự lựa chọn của quí vị sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.
Ngoài những chức năng chính của một trang web, website khách sạn còn có những tính năng nâng cao như :
-          Giới thiệu hình ảnh khách sạn
-          Giới thiệu mẫu, phòng và giá cả
-          Chức năng các phòng địa chỉ, và liên hệ
-          .....
Trang web còn có nhiều chức năng mở rộng như  quí khách có thể đặt phòng từ xa, thanh toán trực tuyến hay tìm kiếm đọc tin tức liên quan đến khách sạn nhà hàng hay các lĩnh vực khác trên chính website của mình .
( Tác giả: Đinh Hồng Nguyên - Sales executive Victory Tech )
 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt