Thiết kế web bất động sản
Nhằm quảng bá thông tin về bất động sản trong và ngoài nước đầy tiềm năng đến với các đối tác góp phần thúc đẩy về bất động sản xã hội phát triển.

Công ty của quí anh chị cũng thế không nằm ngoài mục đích đó nhưng anh chị đang cần làm website bất động sản để giải tỏa khó khăn về thị trường bất động sản đang đóng băng, đang biến động nhà đầu tư hoan mang không biết tìm đâu ra đối tác tin cậy mà giao dịch. Với số lượng công ty hoạt động trong ngành bất động sản ngày càng tăng mạnh kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt về thị phần và khách hàng.

Nhằm chiếm được thị phần và khách hàng trước hàng triệu đối thủ như thế quí công ty phải có đội ngũ chuyên marketing, tuyển thêm nguồn nhân lực ...điều này quí công ty phải tốn một khoản không nhỏ để triển khai.

Quí công ty đang tìm kiếm một nhà thiết kế website bất động sản để nhằm quản bá những hình ảnh công ty mình cũng như tăng doanh số bán hàng lên nhưng đang phân vân tìm nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Hôm nay công ty thiết kế website Victory Tech muốn mang đến cho quí công ty một chiến lược kinh doanh mới được phát triển dựa trên nền tảng thành công từ các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế thế giới.

Giải pháp kinh doanh của chúng sẽ đi kèm với một trang web bất động sản chuyên nghiêp. Chúng tôi sẽ thiết kế website, tư vấn, hỗ trợ quí công ty nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường bất động sản online. Việc xây dựng một website bất động sản ngoài những thông tin cần thiết về công ty, website đòi hỏi phải bao gồm nhiều chức năng nâng cao khác để cho quí công ty có thể dẫn đầu trước đối thủ trong cùng một thì trường, chúng tôi sẽ thiết kế website cho quí công ty với những chức năng nâng cao như:

- Có sàn giao dịch trực tuyến, phân chia theo từng nhóm từng khu vực

- Có chức năng thông tin về thị trường giá cả, chứng khoán, và tỉ giá tiền tệ

- Cập nhật những thông tin, văn bản, pháp luật của nhà nước về bất động sản hiện hành để thu hút lượng khách hàng truy cập và tham khảo

- Giao diện đẹp, mang tính chuyên nghiệp, sản phẩm sắp xếp theo thời gian để quí khách hàng có thể đọc được những tin mới nhất từ đầu tiên.
Các website bất động sản đã thành công trên môi trường internet như: www.diaoconline.vn - www.batdongsan.com.vn - sieuthinhadat.com
( Tác giả: Đinh Hồng Nguyên - Sales executive Victory Tech )


 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt