Dịch vụ / Thiết kế web
Năm 2011, theo thống kê của NetCitizens Việt Nam do hãng Cimigo vừa công bố, Việt Nam có khoảng 26,8tr người dùng internet, chiếm tỷ lệ 31% dân số. Giai đoạn từ 2000 – 2010, tỷ lệ tăng trưởng người sử dụng internet tại Việt Nam đạt 12.035%.
Theo đó, các tỷ lệ người sử dụng internet ở nước ta có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực. Tại Việt Nam, khoảng 62% người sử dụng truy cập Internet mỗi ngày, Hoạt động thường xuyên nhất khi truy cập Internet là đọc tin tức và sử dụng các công cụ tìm kiếm. Và có khoảng 40% người sử dụng Internet truy cập vào một website mua bán hay đấu giá trực tuyến.
Nhìn lại trước kia, khi chúng ta cần mua một món hàng, chúng ta thường đi trực tiếp đến cửa hàng và chọn mua, điều này thật sự bất tiện, tốn kém nhiều thời gian và chi phí. Internet ra đời, con người cũng thay đổi theo, bạn có thể ngồi ở nhà và chọn mua những gì mình thích qua các website thương mại điện tử hay đọc tin tức mọi lúc mọi nơi và điều quan trọng là việc quảng bá sản phẩm– dịch vụ của công ty ngày càng hiệu quả thông qua website doanh nghiệp.
Vậy tầm quan trọng của website ảnh hưởng rất lớn trong đời sống của chúng ta, để sở hữu một website chuyên nghiệp thì bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê các công ty thiết kế web. Website có thể giống nhau về giao diện nhưng khác nhau về tốc độ truy cập, tài nguyên, việc tối ưu hóa SEO; Victory Tech là công ty chuyên về thiết kế web, dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa Victory Tech và các công ty thiết kế website khác ở Việt Nam ở lần đầu tiếp xúc, với chiến lược đầu tư phát triển bền vững “win-win” Victory Tech đã đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng 100% với dịchvụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Kinh nghiệm với hàng trăm dự án đạt chuẩn Google là một thế mạnh vượt trội của Victory Tech, chúng tôi đã và đang xâydựng một thương hiệu tiếp thị số uy tín số 1 ở Việt Nam mang tầm vóc Quốc tế. Nhìn xa hơn, Victory Tech tiếp tục mở rộng thị trường ở các tỉnh ĐBSCL như:Cần thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Long An,…mục tiêu đến năm 2015 Victory Tech phấn đấu trở thành công ty có uy tín ảnh hưởng tầm khu vực.
Hội Đồng QuảnTrị Victory Technology Corporation
 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt