Dịch vụ / Email Marketing
Email Marketing - Markting Online - Gởi mail hàng loạt

Gởi mail không giới hạn số lượng Miễn phí phần mềm gửi mail. Gồm phần mềm tìm kiếm email , (Tìm email trong 1000 website cùng lúc) , phần mềm phân tích mail sống mail chết , List 40 triệu địa chỉ mail...   . Chúng tôi tạo 2 tài khoản email cho các bạn, sẽ được thay đổi nhau chạy để giảm tỉ lệ tới spam Phần mềm muốn gửi được phải có tài khoản email server này .Server giống như host trung chuyển, Phần mềm sẽ gửi mail lên server , server sử lý rồi gửi tới người nhận

Bạn có thể sử dụng tài khoản email trong web của bạn để gửi nhưng chú ý gửi tầm 500 mail/ ngày . Vì khi gửi nhiều hơn trang web của bạn sẽ bị treo, bị đơ liên tục. Nguyên nhân do dung lượng và băng thông trang web của bạn rất ít Chỉ vài trăm MB ( 1 ngày bạn gửi bình thường đã mất vài chục MB). Khi quá dung lượng và băng thông web của bạn sẽ bị treo

Qua thời gian dùng dịch vụ phân tích của nước ngoài để đánh giá tỉ lệ inbox , spam về server của chúng tôi: -Vào spam là không tránh khỏi. Bạn gửi 1 email binh thường thôi cũng đã vào spam ? - Đối với email mà các công ty hay dùng ( đằng sau @ là trang web của công ty ) ví dụ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Thì tỉ lệ vào inbox tầm 94%. -Đối với email của @vnn.vn , @fpt.hn.vn , @dnn.vn ,@hcm.ftp.vn....( Các công ty ngày xưa hay dùng) thì tỉ lệ tầm 98% inbox - Đối với email của google và yahoo thì tỉ lệ lại khá thấp chỉ tầm 20%-->30% . ( Vì bộ lọc của nó tốt nhất thế giới)

-Qua tìm hiểu các công ty cá nhân khi sủ dụng email chúng tôi thấy .Đa phần xem mail họ xem cả inbox và spam . -Hoặc bạn có thể căn cứ vào tỉ lệ phản hồi tự động về email của bạn . Khi nào mail tới inbox, mà trong mail đặt thư tự động phản hồi thì bạn sẽ nhận được thông báo là mail của bạn đã tơi nơi , nó ở trong inbox.. -Để có thông báo chuẩn nhất thì nên dùng phần mềm chuyên nghiệp 80$ + 13$/hàng tháng, thông báo rất chính xác tỉ lệ inbox, spam , open .

Tiến hành nâng cấp server đợt 3 .Với đợt 3 này chúng tôi nâng cấp tốc độ lên rất cao. (Tốc độ lên tới 20.000 một giờ) Nhưng  do gửi số lượng thư rất lớn tại một thời điểm thì spamhaus , google sẽ chăn. ( khi bị chặn phải đợi mất 24h sau mới tháo bỏ blacklist) Spamhaus là tổ trức chống thư rác quốc tế. Gồm 9 nước gộp lại để nghiên cứu chống thư rác. Vì vậy các bạn không nên lạm dụng gửi nhanh ( Tốt nhất 3.000 mail 1 giờ) .

Tiếp theo các bạn cần lưu ý khi gửi : Khi gửi nhanh thì spamhaus sẽ chặn chính IP của máy  bạn trước . Để kiểm tra IP chặn bạn kiểm tra bằng cách : Đầu tiên kiểm tra IP máy bạn bằng cách vào trang web http://whatip.com/ nó hiện IP máy bạn Vào trang web http://www.spamhaus.org/lookup.lasso Điền IP máy bạn  vào Nếu 3 cái màu xanh thì rất tốt. (Nhưng để 3 cái màu xanh khó )  Nếu 3 cái màu đỏ là bị chặn toàn bộ (Không thể gửi đựơc) Nếu 1 cái màu đỏ thì bạn dung bình thường

Cách khắc phục khi bị chặn bởi google , spamhaus: Bạn thay đổi IP Thay đổi khá đơn giản . Cách 1: reset trực tiếp moden ( tắt điện moden đi bật lại là được) Cách 2: Reset bằng cách reset mềm từ moden . Vì lý do trên mà chúng ta không thể gửi email 100% tới inbox , chúng tôi cố gắng giảm tối đa cho các bạn. Chúng tôi sẽ tạo 2 smtp để thay phiên nhau chạy hang tuần để giảm tối đa lượng email tới spam. Sẽ dùng 2 domain . Nên khi gửi đi sẽ có domainkeys ( Tại sao cần domainkeys)

Khi gửi mail nếu không gửi được email bạn nên kiểm tra bằng cách: Thay đổi list mail của bạn ( Vì list mail này có email lỗi , rồn nhiều email lỗi lại sẽ không thể gửi được )

Để tránh trường hợp gửi thư nhiều nhưng không hiệu quả chúng tôi khuyên  các bạn nên tìm cho mình list mail theo thị trường mục tiêu của mình như thế hiệu quả rất cao.  
Nguyên lý của gửi mail: Khi gửi mail ta dùng phần mêm gửi đi.Phần mềm làm nhiệm vụ gửi mail đó tới server. Còn server làm nhiệm vụ gửi thư đó theo địa chỉ email. Khi ai đó mở mail ra thì email đó được tải xuống. 1 giây server phải tiếp nhận hàng trăm email cùng lúc nên lắm lúc sảy ra tình trạng phần mềm báo là email đã gửi đi nhưng không nhận được ngay là thế , có thể email phải mất 1 ngày mới tới hoặc tới luôn lập tức.

 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt