Thiết kế web tại Vũng Tàu
Công ty thiết kế web ở Vũng Tàu
Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với Diện tích 140,1 km², Dân số 310 000 người(năm 2010), bao gồm các đơn vị hành chính: Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Bà Rịa, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Đất Đỏ, Huyện Tân Thành. Thế mạnh của Vũng Tàu là dầu khí và du lịch, Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh xuất khẩu dầu khí lớn nhất Việt Nam. nơi có trụ sở của Xí nghiệp liên doanh Dầu khí Việt-Xô (Vietsovpetro).
Vũng Tàu được biết đến không chỉ với hình ảnh thành phố biển đẹp mà còn là một trong những nơi làm công tác xúc tiến đầu tư thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước. GDP bình quân đầu người (không tính dầu khí) năm 2010 ước đạt 5.580 USD/người/năm .
Các khu văn hóa, vui chơi, giải trí
Công viên bãi Trước.
Quảng trường Trưng Vương.
Công viên nước Vũng Tàu.
Công viên Trần Hưng Đạo.
Cung văn hóa Thiếu nhi

Vũng tàu là khu vực ứng dụng CNTT trong kinh doanh rất mạnh, hầu hết các công ty đều có Emai server và 60% các công ty ở Vũng Tàu có trang web riêng. Việc thiết kế website riêng cho công ty mình là một lợi thế để quảng bá thương hiệu nhanh nhất. Các công ty thiết kế web ở Vũng Tàu rất ít và phần lớn là làm gia công. Victory Tech là công ty thiết kế web tại HCM, chi nhánh thiết kế web tại Vũng Tàu được thành lập năm 2011, sự khác biệt của Victory Tech với các công ty thiết kế website khác là sự chuyên nghiệp và uy tín kết hợp với đội ngủ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.  Liên hệ với Victory Tech để được tư vấn miễn phí tận nơi và cảm nhận sự khác biệt.
(Tác giả: Huỳnh T Mỹ Diễm - Designer Victory Tech)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Live chat

Occupations-Technical-Support-Representative-Female-Light-icon: Kinh doanh HCM 1
iPhone-icon: 08 6256 9980 (Ext: 1)
Occupations-Technical-Support-Representative-Male-Light-icon: Kinh doanh HN
iPhone-icon: 0972 389 394

TIN TUYỂN DỤNG

Victory Tech cầnTuyển 05 nhân viên kinh doanh, 01 trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại HCM, Tốt nghiệp ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế,...; Hồ sơ gởi về: Nhaxanh's Kim Ngọc Building, 2025 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM, hoặc email về: info@twin.com.vn - tiêu đề: "Ho So Du Tuyen Kinh Doanh".

Đăng ký tên miền


top_tenmien_qt

top_tenmien_qt